Các dịch vụ:
*

Học Dược

Lời khuyên dành cho Sinh viên học Dược

Vững kiến thức chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm thực tiễn sẽ giúp sinh viên học ngành Dược có thêm nhiều cơ hội tìm kiếm những vị trí việc làm tốt trong ngành Y tế.

 Tuy nhiên, để đạt được điều này ngoài sự nỗ lực rất lớn của bản thân trong học tập, mỗi sinh viên khoa Dược còn phải nhanh nhạy và luôn biết lắng nghe những kinh nghiệm được đúc kết từ giảng viên, sinh viên đi trước trong suốt quá trình học tập để chuẩn bị một hành trang tốt nhất giúp bản thân tự tin làm việc sau khi tốt nghiệp đại học.

- Luyện ghi nhớ, cần cù và chăm chỉ: Đối với sinh viên ngành dược, thì việc phải nhớ rõ từng tên thuốc (có những thuốc có tên vô cùng khó nhớ), loại thuốc và công dụng thuốc là yêu cầu được đặt lên hàng đầu do đó các bạn cần phải luyện tập để giúp mình có thể ghi nhớ một cách tốt nhất, luôn chăm chỉ, suy nghĩ thấu đáo sáng tạo để tìm ra cách nhớ hữu hiệu nhất cho bản thân.
 
- Khả năng ngoại ngữ: là yếu tố không thể thiếu cho sinh viên học ngành dược. Bạn cần phải biết rằng những tên thuốc, hay thành phần của bất cứ loại thuốc nào đều được phiên âm từ tiếng nước ngoài, vì vậy giỏi ngôn ngữ là một lợi thế tất yếu cho sinh viên ngành dược, đặc biệt là tiếng Anh và tiếng Pháp.


-  Kiến thức về hóa học: Theo kinh nghiệm học Dược cũng cho thấy, việc giỏi môn Hóa học và các kiến thức về Hóa học bạn tích lũy từ thời THPT cũng làmột lợi thế tuyệt vời vì khi học Dược, bạn sẽ tiếp cận với một chuỗi dài các công thức hóa học. Những công thức hóa học này chính là bí quyết để tạo nên những viên thuốc màu xanh, đỏ, tím, vàng, trắng đầy phép nhiệm màu trong việc chữa lành bệnh tật cho con người. Sinh viên hiện đang học tại các trường đại học chắc chắn sẽ không thiếu những môn như Hóa Dược,  Dược lý, Hoá học Hữu cơ, Bào chế Thuốc...

- Phải có định hướng nghiên cứu, học hỏi công nghệ mới không ngừng nghỉ: Đây là lời khuyên và cũng là kinh nghiệm cho sinh viên khi học ngành Dược bởi vì nếu không có định hướng nghiên cứu, không chịu khó học hỏi các công nghệ mới theo xu hướng phát triển hiện đại của nền Y học, thì bạn sẽ trở nên “lỗi thời”, không đủ khả năng đáp ứng công việc trong các dây chuyền sản xuất công nghệ cao và đương nhiên sau này ra trường sẽ khó có thể lọt vào “mắt xanh” của các nhà tuyển dụng.
 
- Phẩm chất đạo đức nghề nghiệp tốt: Hay còn gọi là cái Tâm Y  Đức. Ông bà ta thường có câu “Lương y như từ mẫu”, với cương vị là người thầy thuốc đáng kính làm trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe con người, do vậy người Dược sĩ cần phải có phẩm chất đạo đức tốt, làm việc bằng cái TÂM và sự yêu nghề, vì đây là công việc đặc thù, một quyết định của bạn có thể liên quan đến sự sống hay cái chết của một con người.

Ngành Dược học ở đâu tại Đà Nẵng?

Hãy trở thành những sinh viên ngành Dược sáng giá bằng cách lựa chọn cho mình một môi trường học tập tốt, nơi có các giảng viên giàu kinh nghiệm và môi trường thực hành, thực tập đầy đủ.

Hiện nay, nếu sinh viên lựa chọn học ngành Dược ở Đà Nẵng thì Đại học Duy Tân là một địa chỉ đào tạo ngành Dược sĩ Đại học hệ chính quy 5 năm và Dược sĩ Liên thông quy tập trung 4 năm uy tín, chất lượng.Với phương châm đào tạo gắn liền với nghiên cứu thực nghiệm, các giảng viên Khoa Dược không ngừng học hỏi, trau dồi bản thân và luôn cập nhật kiến thức mới phù hợp với tốc độ phát triển của nền Y học thế giới. Bên cạnh đó Khoa Dược - Đại học Duy Tân hợp tác đào tạo với 2 đối tác trường y lớn tại Mỹ là Đại học Illinois và Đại học Pittsburgh để nâng cao chất lượng đào tạo.

 Đại học Duy Tân cũng đã ký kết với 18 bệnh viện lớn: Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện C Đà Nẵng, Bệnh viện Bộ Công an 199, Bệnh viện Quân y 17, Trung tâm Răng Hàm Mặt Tp. Đà Nẵng,… và đặc biệt là Bệnh viện Trung ương Huế - Bệnh viện loại đặc biệt của Việt Nam,… để tạo cơ hội cho sinh viên được học tập và thực tập, trao đổi kỹ năng, kinh nghiệm với các bác sĩ có uy tín cũng như thực hành lâm sàng với bệnh nhân. Đây là  địa chỉ học tập đáng tin cậy cho các bạn sinh viên của khu vực miền Trung nói riêng và cả nước nói chung.

Dược sĩ là một trong những ngành cao quý và có vai trò quan trọng trong việc chăm lo sức khỏe con người. Với nhiều triển vọng tốt và luôn đòi hỏi một lực lượng lao động chất lượng cao để chăm sóc cộng đồng, theo học ngành này đang trở thành xu thế lựa chọn của khá nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, rất nhiều bạn trẻ chưa hiểu rõ trong suốt quá trình đào tạo sinh viên ngành dược học những gì?

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cơ bản nhất về chương trình đào tạo ngành Dược, qua đó giúp các bạn hiểu rõ “ngành dược học những gì” để có cái nhìn rõ nét hơn ngành học mà mình đang muốn hướng đến.
Ngành Dược học những gì?

Với mục tiêu đào tạo Dược sĩ có phẩm chất đạo đức tốt, có kiến thức vững chắc về khoa học cơ bản, công nghệ cao, có khả năng làm việc trong lĩnh vực Dược một cách chuyên nghiệp, có tầm nhìn và năng lực sáng tạo, có khả năng hội nhập tốt.

 Tại các trường Đại học đào tạo ngành dược, ngoài kiến thức cốt lõi về khoa học cơ bản và dược học cơ sở, sinh viên ngành Dược sẽ được đào tạo về khoa học công nghệ y dược hiện đại bao cả sinh học phân tử, công nghệ nano, tin sinh học, dược động học…, để tiếp cận và tham gia sáng tạo trong lĩnh vực khoa học công nghệ y dược tiên tiến hiện nay cũng như hiểu biết đầy đủ quá trình chuyển hóa thuốc trong cơ thể, những phản ứng bất lợi của thuốc, tương tác qua lại giữa các loại thuốc, công thức phối hợp thuốc để tạo hiệu quả chữa bệnh tối ưu và an toàn cho người dùng,…

Dịch vụ kế toán thuế trọn góiBên cạnh đó, sinh viên ngành Dược còn được cung cấp đủ kiến thức về các bệnh gây ra do thuốc, chăm sóc dược lâm sàng, điều trị học và các chế độ dinh dưỡng trong điều trị... để khi tốt nghiệp có khả năng thực hành vững vàng trong các lĩnh vực của dược học như đánh giá bệnh nhân ở mức độ cơ bản, tư vấn sử dụng thuốc hợp lý, lập kế hoạch chăm sóc người bệnh theo đơn thuốc an toàn, hiệu quả, sản xuất và phân phối thuốc, kiểm nghiệm, quản lý nhà nước về ngành dược.

 Song song đó, sinh viên ngành Dược của trường còn được rèn luyện những kỹ năng cơ bản, kỹ năng mềm cần thiết để có thể trình bày, tổ chức thực hiện các dự án thuộc lĩnh vực Y tế, Dược học cũng như kỹ năng nghiên cứu, tìm hiểu, phân tích tài liệu
 
Ngành Dược học trường nào? Các trường đào tạo ngành Dược

Là ngành học được đánh giá cao trong hệ thống ngành Y tế, ngành Dược được nhiều thí sinh quan tâm và chọn lựa. Nếu bạn đang thắc mắc ngành Dược học trường nào hay muốn tìm hiểu các trường đào tạo ngành Dược, hãy tham khảo thông tin bài viết dưới đây.

1. Ngành Dược học trường nào?

Theo chia sẻ của Ban Tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, ngành Dược học trường nào là vấn đề nhiều bạn thí sinh thắc mắc. Thực tế, việc chọn lựa trường học ngành Dược rất quan trọng. Một môi trường đào tạo chất lượng sẽ trang bị cho người học đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu công việc sau tốt nghiệp. Bên cạnh đó, việc chọn trường đào tạo ngành Dược cũng cần phụ thuộc vào học lực của thí sinh.

Ngành Dược học trường nào? Các trường đào tạo ngành Dược

Việc chọn lựa cơ sở đào tạo ngành Dược được thí sinh đặc biệt quan tâm

Để giúp bạn chọn trường đào tạo ngành Dược chất lượng và phù hợp, bài viết xin chia sẻ những tiêu chí cần quan tâm khi chọn trường. Cụ thể như sau:

    Chương trình đào tạo chất lượng

Chương trình đào tạo là yếu tố quan trọng thí sinh cần lưu ý khi chọn trường ngành Dược. Nên chọn những địa chỉ đào tạo có chương trình học tiên tiến, chú trọng kỹ năng thực hành. Do đặc thù của ngành Dược là thực hành nên việc chú trọng về mặt kỹ năng rất quan trọng.

Chương trình đào tạo chú trọng kỹ năng thực hành sẽ trang bị đầy đủ kiến thức cũng như năng lực chuyên môn cần thiết để đáp ứng yêu cầu công việc sau khi hoàn thành chương trình học.

    Hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm hiện đại

Bên cạnh chương trình học thì cơ sở vật chất của trường cũng là yếu tố bạn không thể bỏ qua. Điều này sẽ giúp học viên phát triển


Văn phòng luật sư Khái niệm Văn phòng luật sư, Hiện nay, chưa có khái niệm chính thức về Văn phòng luật sư. Tuy nhiên, có thể hiểu Văn phòng luật sư là một trong các hình thức tổ chức hành nghề của
ống hút giấy giá sỉ Bạn muốn mua ống hút giấy giá sỉ, với số, Ống hút của chúng tôi Học bằng giấy và thân thiện với môi trường. Không như những loại ống hút khách ống hút giấy của Minh Đức Green có thể được
giá bồn composite Bảng báo giá bồn Composite chất lượng với nhiều, Bồn Composite lắp đặt từ nhiều module nhỏ nên sản phẩm có thể lấp đầy mọi khoảng trống hoặc có thể lắp đặt các bồn nước dạng phân vùng. Các module

- Phone: +84-908-744-256